Tủ Trưng Bày Rượu- Tủ Rượu Cánh Kính D.LUMI

Tủ Trưng Bày Rượu – Tủ Rượu Cánh Kính D.LUMI

Tủ rượu trưng bày D.LUMI chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về sự đẳng cấp, sang trọng và chất lượng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, đèn led khung nhôm định hình và cánh kính làm toát lên sự “xịn xò” của chiếc tủ và tôn vinh những chai rượu đặt trong nó và “khí chất” của gia chủ.

D.LUMI là đơn vị chuyên cung cấp vật tư và thi công nội thất nhôm như tủ áo nhôm, tủ áo cánh kính, tủ bể cá nhôm, tủ bếp nhôm… đặc biệt là hạng mục tủ rượu cánh kính trưng bày siêu sang. Hàng trăm khách hàng đã sử dụng và hài lòng về chất lượng và sự ấn tượng của sản phẩm tủ rượu cánh kính D.LUMI

Tủ Rượu

Nhiều khách hàng đã từng sử dụng cả kiểu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp thuần túy nhưng gặp phải vấn đề lớn đó là cánh cửa khung gỗ tuy có kính nhưng phần khung vẫn chiếm khá nhiều khiến cho không làm nổi bật hết được chai rượu bên trong. Bằng việc sử dụng khung bao cánh bằng nhôm định hình D.LUMI đã giải quyết được vấn đề này. Viền khung trở lên nhỏ hơn, thanh mảnh vừa đủ làm điểm nhấn mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

Màu kính thường được khách lựa chọn là màu trong, màu trà và màu khói, rất hợp để rượu vang, rượu ngoại. Với những bình rượu to thì cần có những thiết kế và tư vấn riêng.

Mọi chi tiết xin liên hệ 086.976.0436 (có zalo) để được tư vấn tốt nhất.

Mời bạn xem những mẫu tủ rượu đẹp D.LUMI ở video bên dưới:

Ngoài tủ rượu chúng tôi còn có tủ áo và tủ bếp, mời bạn tham khảo thêm tại: tủ áo cánh kính , tủ bếp nhôm

5/5 (1 Review)